Các bước thi công vách ngăn cnc Pleiku

Đăng bởi admin 27/12/2017 0 Bình luận Tin tức,

Các bước thi công vách ngăn cnc Pleiku

Thi công vách ngăn cnc Pleiku là một trong những xu hướng được lựa chọn bởi đông đảo các chủ thầu hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ phương pháp và quy trình thực hiện một cách chính xác nhất.

Vách ngăn cnc có lẽ không còn là loại vật liệu xây dựng xa lạ trong lĩnh vực kiến trúc hiện nay. Không chỉ có độ bền bỉ, chắc chắn khá ấn tượng, loại vách ngăn này còn tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với những không gian, diện tích khác nhau. Để thực hiện công việc thi công vách ngăn cnc Dực Quốc Hùng một cách chính xác, đẹp mắt và chất lượng nhất, người thi công cần phải tuân thủ những bước trong quy trình sau đây.

Thi công vách ngăn cnc Pleiku

Các bước thi công vách ngăn cnc Pleiku

Bước 1: Đo đạc và thiết kế

Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất, tuy nhiên cũng quyết định nhiều nhất đến sự thành công cũng như độ thẩm mỹ của công trình. Thông qua việc đo đạc chiều dài, chiều rộng, diện tích không gian, bạn có thể thiết kế vách ngăn sao cho phù hợp về kích thước, hình dáng, mẫu mã nhất.

Bên cạnh các yếu tố về kích thước, hình dáng,... người thi công và hộ gia đình cũng nên căn cứ vào đặc điểm không gian lắp đặt để lựa chọn hoa văn, họa tiết trang trí sao cho hài hòa và thẩm mỹ nhất.

Bước 2: Cắt, khắc gia công trên máy Cnc

Để có được những sản phẩm vách ngăn cnc chất lượng, đẹp mắt, người ta phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy cnc - thiết bị chuyên gia công cắt và khắc trên vách ngăn gỗ, nhựa,...

Tùy theo ý tưởng thiết kế, người thi công sẽ tiến hành công việc cắt và chạm khắc trên bề mặt chất liệu, sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Phun lót cạnh và bề mặt

Sau khi hoàn thành công đoạn gia công, cắt, khắc, sản phẩm sẽ được đưa vào phòng sơn để phun hoặc quét lót cạnh và toàn bộ bề mặt

Bước 4: Làm nhẵn bề mặt

Để hoàn tất công đoạn gia công sản phẩm vách ngăn, người thi công cần làm nhẵn bề mặt bằng giấy ráp ít nhất là 2 lần

Bước 5: Ghép khung

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng các vách ngăn cnc, hãy tiến hành lắp đặt vào khung mẫu sẵn sao cho đảm bảo độ trùng khớp một cách hoàn hảo nhất.

Bước 6: Phun sơn

Cuối cùng, hãy phun sơn màu lên vách ngăn để tăng độ thẩm mỹ cũng như độ bền cho công trình nhé

Thi công vách ngăn cnc cho nhà ở

Trên đây là các bước thi công vách ngăn cnc Pleiku mà bạn đọc cần nắm nếu như có ý định thi công loại vách ngăn này trong không gian sinh hoạt và làm việc của mình. Để tham khảo thêm những bài viết có chủ đề tương tự, vui lòng liên hệ với Nội thất kiến trúc Dực Quốc Hùng thông qua website http://ducquochung.vn/ nhé.

 

 

Tiêu đề bình luận