Các bước thiết kế thi công phòng bếp Pleiku đẹp và chất lượng nhất

Đăng bởi admin 27/12/2017 0 Bình luận Tin tức,

Các bước thiết kế thi công phòng bếp Pleiku đẹp và chất lượng nhất

Nôi thất phòng bếp được xem là nơi quan trọng không kém trong ngôi gia của bạn. Phòng bếp phải đảm bảo công năng, thẩm mỹ cùng sự tiện dụng. Vậy đế đáp ứng được các mục tiêu này thì thiết kế thi công phòng bếp Pleiku phải trải qua các bước nào?

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp mà phòng bếp là nhân tốt quan trọng không thể bỏ qua cần đồi hỏi một quy trình làm việc khắc khe, tư vấn hiệu quả từ đơn vị thiết kế thi công phòng bếp chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghề.

Phòng bếp góp phần sang trọng, không gian quan trọng nên chú ý

 

 

Các bước thiết kế thi công phòng bếp Pleiku đẹp và chất lượng nhất là gì?

Để có một không gian phòng bếp đẹp hoàn hảo và chất lượng tuyệt đối cần đồi hỏi tính thẩm mỹ, hợp tác và thống nhất giữa chủ nhà và đơn vị thiết kế thi công phòng bếp Pleiku gồm các bước sau:

B1. Tìm đơn vị phù hợp và thảo luận, trao đổi lên ý tưởng.

Đây là bước đầu chủ nhà làm việc với kiến trúc sư đến từ đơn vị thiết kế thi công phòng bếp mà bạn tin tưởng. Từ những nhu cầu, thông tin, nguyện vọng, sở thích...kiến trúc sư sẽ nhiệt tình tư vấn cho phù hợp không gian, cách bố trí, vật liệu phòng bếp...để gia chủ đưa ra quyết định ngay mà lại phù hợp tài chính cả gia đình.

B2. Khảo sát thực tế công trình (phòng bếp)

Bộ phận liên đến sẽ đến nhà khách hàng để khảo sát, đo đạc và dùng số liệu này này để đưa ra bản vẽ bố trí nội thất phòng bếp.

B3.Thiết kế sơ bộ

Thiết kế sơ bộ này là ảnh chụp lại bởi phối cảnh nhà bếp được sắp xếp và bố trí theo yêu cầu cũng như thống nhất từ trước giữa gia chủ và đơn vị thiết kế thi công phòng bếp Pleiku. Xem xét chỉnh sửa nếu có sai sót, nếu không có bất kì thay đổi nào sẽ thống nhất lại và thực hiện bước B4.

Thiết kế sơ bộ của ngôi nhà và phòng bếp là nhân tố không thể thiếu

B4. Thiết kế chi tiết cho từng vật dụng có trong không gian phòng bếp.

Kiến trúc sư và bộ phận thiết kế, kĩ thuật cho ra một phối cảnh cụ thể và chi tiết như: Phối cảnh, hình ảnh 3D, chi tiết trang thiệt bị, vật dụng...

B5. Duyệt phương án thiết kế kiến trúc từ khách hàng

B6. Lập bảng dự toán chi phí về kiến trúc, trang thiết bị nội thất, thi công và lắp đặt.

B7. Ký hợp đồng và trao đổi thương thảo về hợp đồng thiết kế, thi công và lắp đặt.

B8. Cung cấp, lắp đặt theo đúng thời gian thống nhất trong hợp đồng giữa đôi bên.

B9. Bước cuối cùng là thanh lý hợp đồng, bàn giao lại phòng bếp hoàn thiện cho khách hàng

Hãy đến với  từ nội thiết kế thi công phòng bếp Pleiku đẹp và chất lượng nhất bởi đơn vị nội thất kiến trúc Dực Quốc Hùng (http://ducquochung.vn/). Đến với đơn vị này việc sở hữu không gian phòng bếp đẹp và sang trọng trong mơ là điều quá dễ dàng.

Tiêu đề bình luận