Giới Thiệu

Đăng bởi admin 14/04/2017 0 Bình luận Tin tức,

Nội thất Dực Quốc Hùng – Nơi khởi nguồn của sự sáng tạo
Thương hiệu nội thất Dực Quốc Hùng bắt đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nội thất từ năm 2015 với trụ sở được đặt tại trung tâm thành phố Pleiku (Gia Lai). Là một thương hiệu mới, Nội thất Dực Quốc Hùng từ những ngày đầu chập chững bước vào thị trường nội thất đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Nhưng với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, hiện đại, phong cách và không kém phần sáng tạo, Nội thất Dực Quốc Hùng đã vượt qua mọi khó khăn và nhanh chóng trở thành một thương hiệu đáng tin cậy không chỉ trong lòng người dân nơi phố núi, mà còn chiếm được thiện cảm của Quý khách hàng tại các tỉnh thành lân cận. 
 Văn phòng ngày khai trương
 Nơi tiếp đón các khách hàng tại Dực Quốc Hùng

 
    Giá trị cốt lõi và là mục tiêu chung của doanh nghiệp hướng tới chính là vẻ đẹp “Chân-Thiện-Mỹ”. Chúng tôi dành trọn tâm huyết và nỗ lực ở mức tối đa trong việc dành nhiều thời gian nghiên cứu các kiểu kiến trúc mới, cập nhật thường xuyên các xu hướng và liên tục tìm tòi các dòng vật liệu khác nhau nhằm mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp đồng bộ về không gian sống hoàn hảo và là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Với kinh nghiệm của chính mình, chúng tôi tin rằng Nội thất kiến trúc Dực Quốc Hùng hoàn toàn có đủ năng lực để có thể tạo dựng uy tín dài lâu trong lòng Quý khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ đã và đang được cung cấp. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển hưng thịnh hơn nữa của Nội thất Dực Quốc Hùng trong tương lai. Không chỉ mạnh về ý tưởng sáng tạo, thiết kế các concept đồng bộ, triển khai thi công mà chúng tôi còn hoàn thiện các công trình kiến trúc, nội thất bằng tài năng, bằng bản lĩnh và sức phát huy các ý tưởng không giới hạn của các kỹ sư, kiến trúc sư đầy kinh nghiệm. Một điều quan trọng nữa giúp Kiến trúc Nội thất Dực Quốc Hùng ghi dấu ấn trên thị trường mang đầy tính cạnh tranh này, chính là chúng tôi quan tâm đến mong muốn và suy nghĩ của khách hàng hơn hết. Hiện thực hóa các bong bóng ý tưởng bằng việc cân bằng hợp lý mức kinh tế đầu tư cùng thời gian thi công nhanh và chính xác chính là kim chỉ nam của chúng tôi.
 Một trong những mô hình không gian bếp nổi bật tại Dực Quốc Hùng

 Góc bàn làm việc đầy hơi thở sáng tạo

 Sự phối hợp giữa các mảng màu sắc và ánh sáng làm nên một tổng thể khá bắt mắt cho văn phòng 
Sự thành công ngày hôm nay của chúng tôi không chỉ đến từ sự hài lòng của Quý khách hàng, mà đó còn là sự vận hành bộ máy công ty một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn đến từ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nội thất Dực Quốc Hùng còn được gia tăng sức mạnh bằng việc có được một đội ngũ nhân viên đầy năng động, thừa sáng tạo và căng tràn nhiệt huyết với các dự án thực hiện thuộc lĩnh vực kiến trúc nội thất.
Tất cả những điều trên, chúng tôi ngày đêm không quên nhắc nhở mình cần phải hoàn thiện hơn nữa những điều chưa tỏ, đồng thời toàn lực phát huy những thế mạnh sở trường, vì một mục tiêu chung: Mang đến cho Khách hàng không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật được hình thành từ trong ý tưởng mà đó còn là cả một không gian sống ấm áp, viên mãn và thân thiện với môi trường.
Còn chần chờ gì nữa nếu như bạn đang chưa hài lòng với không gian sống hiện nay, liên lạc ngay với chúng tôi và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Tiêu đề bình luận